น้ำนมน้อยลงทั้งที่พึ่งคลอดลูก

พึ่งคลอดลูกได้7วันค่ะ แต่น้ำนมน้อยลงทุกวันทั้งที่ลูกกินเก่งเเละดูดบ่อย ทำไงดีคะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

นมไม่คัด ไม่ได้แปลว่าน้ำนมน้อยนะคะ ยิ่งลูกดูดเก่งดูดบ่อย ยังไงก็มีน้ำนมให้กินแน่นอนค่ะ เพราะร่างกายจะผลิตน้ำนมตามที่ลูกกินค่ะ 😊

3y ago

เวลาบีบเต้าไม่มีน้ำนมออกมาแสดงว่าน้ำนมน้อยลงหรือไม่คะ