แบบนี้โรคซึมเศร้าหลังคลอดรึเปล่าค่ะ

พึ่งคลอดลูกได้ 3วันค่ะ ทรมาณมากกว่าจะคลอดได้ปวดแบบจะตายให้ได้พอหลังมาห้องพักพื้นนึกถึงระหว่างรอคลอดอยู่ๆก๋ปวดท้องและเวลาลูกดูดนมมันรู้สึกปวดๆรู้สึกเศร้าๆ เหมือนชีวิตเหนื่อยแล้ว บางทีก็นั้งเหม่อ แต่ก็รักลูกนะค่ะรักมาก แต่พอลูกดูดนมอาการเหล่านี้จะมาทันที แบบนี่ปกติไม๊ค่ะ

3 ตอบกลับ

อาการซึมเศร้าหลังคลอดรึเปล่าคะแม่