สอบถามค่ะ สอบถามผู้รู้

พึ่งคลอดลูกวันที่30มิถุนา และพึ่งกลับมากินยาคุมรายเดือนได้6วันแล้วมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันจะท้องไหม สอบถามผู้รู้🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

กินยาควรกินสัก 7 วันค่ะ ถึงจะคุมได้ดีกว่า รอลุ้นดูค่ะ ถ้าปจด.ไม่มาก็ลองตรวจดูนะคะ แต่ถ้ากังวลกลัวหลุดก็กินยาคุมฉุกเฉิน ล้มแผง รอปจด.มาค่อยเริ่มแผงใหม่ค่ะ ระหว่างรอก็ใส่ถุงไปก่อน

1y ago

คือมีอะไรกันก่อนกินเม็ดที่7 3ชมงะ ต้องลุ้นเหมือนเดิมใช่ไหมคะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะเราเพิ่งมีอะไรแบบไม่ป้องกันเหมือนกัน.. เพิ่งเป็นประจำเดือนเมื่อวานค่ะ..

1y ago

ของเราประจำเดือนยังไม่มาเลยงะ

ต้องรอดูคะการคุมแบบยาไม่ได้คุม100%คะ ยิ่งเพิ่งจะคลอดยิ่งติดง่ายมาก กินยาคุมฉุกเฉินไวเรยคะ