แม่ลูกสอง

พึ่งคลอดลูก3วันค่ะแต่หน้าท้องยังมีเหมือนท้องตอน5เดือนค่ะคัยพอมีวิธีทำหั้ยหน้าท้องเรียบแบนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

3วันเองค่ะแม่ มันปกติมากนะที่ยังมีหน้าท้อง รอซัก1เดือนค่อยออกกำลังกายก็ได้ค่ะ

เจ้ย 3 วันเองจ้า ท้องสองด้วย ให้เวลาร่างกายหน่อยจ้า