น้ำคาวปลาหายไว

พึ่งคลอดน้ำคาวปลาหายภายใน5วันเลยปกติไหมคะ แม่บอกว่าหายไวผิดปกติ เครียดเลยแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ🥹

1 ตอบกลับ

พยายามขยับร่างกายเยอะๆค่ะ ของเรากว่าจะหมดตั้ง2อาทิตย์

2mo ago

ยาขับน้ำคาวปลาไหมคะ ถ้าใช่ อันตรายมากเสี่ยงตกเลือด