คุณแม่มือใหม่

พึ่งคลอดน้องได้7วัน น้องหายใจเร็วนี่ปกติไหมค่ะ หรือ ต้องไปหาหมอค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องร่างกายแข็งแรงดี แต่หายใจเร็ว ก็น่าจะปกตินะคะ ลูกเราตอนนั้นคลอดมา ในใจก็คิดว่าทำไมลูกหายใจแรงจัง ค้นหาในกูเกิ่ล เค้าบอกว่าปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ

ไม่น่าจะแปลกนะคะ แต่ไปหาหมอก่อนก็ดีค่ะ

ไปหาหมอคะแม้เพื่อความแน่ใจ