แม่ป่วย

พึ่งคลอดน้องได้6วันแม่มีอาการไม่สบาบไข้39 สามรถให้นมลูกได้ไหมค่ะ ลูกจะติดไข้จากแม่ไหม

4 ตอบกลับ

ให้ได้ปกติจราลูกไม่ได้จะติดไข้จากน้ำนมเเต่จะติดไข้จากน้ำลาย น้ำมูก จาม ของเเม่คะใส่ผ้าปิดปากล้างมือก่อนจับหรืออุ้มลูกทุกครั้งจราาา #หายไวๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍

ให้ได้ค่ะ แม่ใส่แมส ล้างมือบ่อยๆ งดหอมลูกจร้า

ให้นมได้แต่ใส่ผ้าปิดจมูกด้วย

ให้ได้ปกติจ้า