หลังคลอด

พึ่งคลอดน้องได้5วัน คุณแม่กินขนมจีนได้ไหมคะ(พอดีท้องแรกคะไม่รุ้ไรเลย)

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนแรกหลีกเลี่ยง ของหมักดอง คาเฟอีน แอลกอฮอล์ ถั่วงอก ของแสลง ถ้าให้ลูกกินนมแม่นะ ลำไส้น้องยังทำงานไม่สมบูรณ์ เคยกินสตอเบอรี่ 5 ลูก น้องอึบ่อยมากและร้องกวน งอแงอีก

ขนมจีนต้องเป็นเส้นสดค่ะ เส้นหมักเลี่ยงไปก่อนค่ะ

อย่าเพิ่งกินดีกว่าจ้าคุณแม่

เลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะ