เมือกสีขาว

พึ่งคลอดน้องได้4วันสังเกตุเห็นว่าน้องมีเมือกสีขาวขุ่นที่จิมิปกติมั้ยคะหรือมีผลอะไรกับน้องมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามพยาบาลเขาบอกว่าเป็นตกขาวนั่นแหละคะ มาจากแม่ แต่เดี๋ยวจะหายไปเองมั่นเช็ดทำความสะอาดหลังน้องอึฉี่บ่อยๆก็พอคะ