สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้2วัน ไม่คัดเต้า แต่บีบออกเป็นน้ำใสๆ ค่อนข้างหนืด น้องดูดและเข้าเต้าดีแต่หิวบ่อย ยังไม่ไหลเป็นน้ำนม #แบบนี้น้องอิ่มมั้ยคะ #น้องกินได้มั้ยคะ นานเท่าไรน้ำนมจะไหล แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามเอาน้องเข้าเต้าเรื่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ นวดประคบร้อนกินน้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดาให้มากๆ2-3ลิตร/วัน

ครั้งแรกน้ำนมจะเป็นสีเหลืองก่อนนะค่ะแม่นมสีเหลืองดีกับลูก