ให้นมลูกอยู่​ ทำสีผม​ ทาเล็บ​ได้ไหม

พึ่งคลอดน้องได้20วัน​ ยังให้นมน้องอยู่​ จะทำสีผม​ ทาเล็บจะเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

เว้นไว้ก่อนดีกว่าค่ะแม่ กลิ่นน้ำยาย้อมผมค่อยข้างแรง ย้อมไปกลิ่นติดหัวหลายวัน น้องดมเข้าไปอาจไม่ดี