พึ่งคลอดน้องได้ ประมาณ เกือบ 2 อาทิตย์ค่ะ น้ำนมมาน้อยมาก อยากปั้มนมไว้ให้ลูก กินอะไรถึงจะปั๊มได้เยอะๆค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้ ประมาณ เกือบ 2 อาทิตย์ค่ะ น้ำนมมาน้อยมาก อยากปั้มนมไว้ให้ลูก กินอะไรจะปั๊มได้เยอะๆเหมือนแม่ท่านอื่นบ้างค่ะ ? ไม่ค่อยมีเวลาปั๊มเท่าไหร่ เพราะเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ แต่ก็อยากปั๊มไว้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตอนแรกมาน้อยคะ น้อยมาก นั่งร้องไห้ใน รพ เลย ไม่มีน้ำนม กลับมาบ้าน เจอแต่เมนูขิง หัวปลี ฝักทอง 2 วัน น้ำนมเริ่มทยอยมา ครบ 1 อาทิตย์ มาข้างละ 4ออนซ์เลยค่ะ และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

5y ago

ซื้อบ้าง ทำเองบ้างค่ะ ปนๆ กันไปป สู้ๆ นะคะ