เรียกน้องตื่นกินนมไม่ยอมตื่นค่ะ

พึ่งคลอดน้องเมื่อวันที่1 พ.ค. ที่ผ่านมา หมออนุญาตให้กลับบ้านได้ หมอบอกให้น้องดูดนมทุก2 ชม. พอกับมาถึงบ้านน้องหลับปุ๋ยเลยค่ะ เรียกกินนมไม่ยอมตื่นยอมกินเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

เรียกน้องตื่นกินนมไม่ยอมตื่นค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าร๊ากค่าาา