ขอถามค่ะกำหนดคลอดเมื่อวันที่25พ.ย ที่ผ่านมา ไปหาหมอ40สัปดาห์ น้ำคล้ำปกติหมอนัดใหม่1ธ.ค แต่มาเช็ค

กำหนดคลอดในแอฟทำไม่ได้39+4

ขอถามค่ะกำหนดคลอดเมื่อวันที่25พ.ย ที่ผ่านมา ไปหาหมอ40สัปดาห์ น้ำคล้ำปกติหมอนัดใหม่1ธ.ค แต่มาเช็ค
1 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่ว่าลงวันกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ