พึ่งคลอดน้องหมอบอกน้องหายใจเร็วเป็นอันตรายไหมคะ

พึ่งคลอดน้องหมอบอกน้องหายใจเร็วเป็นอันตรายไหมคะ ยังไม่ได้เจอน้องเลย หมอเอาไปช่วยหายใจ ใครมีประสบการ์ณรบกวนช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคลอดได้หนึ่งชั่วโมงลูกมีภาวะกัวใจเต้นผิดจังหวะ หายใจเร็ว ตอนนี้ปกติแข็งแรงดีค่ะแม่