ปรึกษาหลังคลอด???

พึ่งคลอดน้องมาได้2วันแล้วเผลอยกของหนัก ต่อมาเริ่มเจ็บท้องน้อยเวลาเดิน หรือลุก แบบนี้จะถึงขั้นมีอาการผิดปกติไหมคะ คลอดเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พึ่งคลอดเอง แม่ถามหมอที่ร.พ.เลยค่ะ แต่เราว่าปกติค่ะ