ขอวิธีเพิ่มน้ำนมค่ะ

พึ่งคลอดน้อง 4 วัน น้ำนมไม่ค่อยมี น้องทานเก่ง ไม่อิ่มจะร้องไห้งอแงมาก ต้องให้นมเสริม คุณแม่อยากมีน้ำนมเยอะๆ ต้องทำบ้างค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมค่ะ
29 ตอบกลับ

แนะนำเพจนมแม่แฮปปี้ค่ะ ลองไปศึกษาอ่านดูนะคะ บอกหลายๆอย่างไว้เยอะ

ขอแนะนำค่ะ มาเยอะจริง ต้องดื่มน้ำ เยอะๆนะค่ะ ทานน้ำอุ่นบ่อยๆ

5y ago

วันนี้คุณแม่พาน้องไปพบคุณหมอ เดียวขอแวะร้านยาหาซื้อหน่อยละกันค่ะ

ทานน้ำเยอะ รึ ยาปรสระน้ำนม. ยาเล่งคุณ บ้านนี้จากน้อยไปหามากจร้

กินอาหารบำรุงน้ำนมค่ะแม่ อย่างน้ำขิง แกลงเลียง ข้าวผัดกระเพรา

ยาประสาทน้ำนมค่ะ เสิทในเน็ตเลยเห็นผลมาก เราจากไม่มีล้นเต้าเลย

เอาน้องเข้าเต้าและขยันปั๊ม ไม่ตกรอบ เดี๋ยวก็มาคะแม่ สู้ๆ💪💪💪

5y ago

ขอบคุณค่ะ พยายามอยู่💪🏻

ทานน้ำอุ่นค่ะ แล้วก็พวกยาเพิ่มน้ำนมแบบสมุนไพร ช่วยได้ค่ะ

ทานอาหารบำรุงน้ำนม ดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆ เพื่อกระตุ้นน้ำนมคะ

กินพวกเร่งน้ำนมอ่ะค่ะ ลองเซิท Google ดูค่ะแม่ มีหลายอย่างเบย

แม่ลองกินแกงเลียง แกงหัวปลี น้ำนมไหลดีคะ

5y ago

คุณแม่ก็ดื่มน้ำหัวปลีต้ม 2 3 วัน แต่น้ำนมก็ยังไม่มาเลยคะ