ขอวิธีเพิ่มน้ำนมค่ะ

พึ่งคลอดน้อง 4 วัน น้ำนมไม่ค่อยมี น้องทานเก่ง ไม่อิ่มจะร้องไห้งอแงมาก ต้องให้นมเสริม คุณแม่อยากมีน้ำนมเยอะๆ ต้องทำบ้างค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมค่ะ
29 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ น้ำขิงก็ช่วยได้ค่ะ

น้ำต้มปลีก็ดีนะค่ะมาเยอะเหมือนกัน

5y ago

ต้มดื่มมา 2 วันแล้วคะ แต่น้ำนมยังไม่มาเลย

ปั๊มได้เยอะกว่าเราอีกค่ะ😭

แกงหัวปลี หรือ แกงเลียงค่ะ

น้ำขิงก็ช่วยได้เยอะค่ะ

อินทผาลัม ช่วยได้ค่ะ

ตัวนี้ค่ะ นมมาเยอะ

5y ago

ลองทานดูค่ะ นมมาเยอะ มาไว ปลอดภัย กินได้เรื่อยๆ แล้วแต่เรา

สู้ๆนะคะ

นี่จ้า

5y ago

มาลิส ค่ะเเม่