คลอดธรรมชาติ

พึ่งคลอดตัวเล็กได้15วัน แต่มีไรกับแฟนจะเป็นไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแม่ แต่ถ้าผ่าคลอดก็ระวังแผลปริ แล้วก็ใส่ถุงป้องกันทุกครั้งก็พอค่ะ

อันตรายค่ะ ปากมดลูกยังไม่เข้าที่ เชื้อโรคเข้าง่าย มีได้ถ้าแผลหายดีแต่ต้องใส่ถุงค่ะ