ทานหน่อไม้ได้มั้ยคะ ?

พึ่งคลอดตัวเล็กมาได้ 8 วัน ออกจาก รพ. มาหมอบอกทานได้ทุกอย่าง ยกเว้นของเผ็ดๆ กับพวกอาหารรสจัด แต่ที่บ้านห้ามนู่นห้ามนี่เป็นว่าเล่นเลย ล่าสุดจะทานต้มจืดหน่อไม้ แต่ที่บ้านบอกห้ามกินหน่อไม้นะ คือหน่อไม้มันส่งผลอะไรกับน้ำนมเราหรือเปล่าคะ ?

1 ตอบกลับ

กินได้นะคะ เราก็ไม่เห็นเป็นไรเลยคะ