ลูก

พึ่งคลอกลูกมาได้5วันกินละก็หลับอย่างเดียวไม่งอแงเลยร้องไห้เฉพาะเวลาหิวกับฉีผิดปกติไหมคะ

20 ตอบกลับ

ไม่จ้า ปกติของเด็กแรกเกิด ให้แม่ปลุกน้องทุก2. ชม. นะคะ ให้น้องมาทานนม

แรกเกิดจะนอนเยอะค่ะ ปลุกน้องกินนมทุก 2 ชม. นะคะ

ปกติค่ะ พอ1เดือนเริ่มจะงอแงไม่ค่อยนอนละ

ปกติค่ะ บ้านนี้เริ่มงอแงตอนเดือนนึง

ปกติค่ะเลี้ยงง่ายจังเลยนะคะ

ปกติและคุณแม่โชคดีมากค่ะ😊😊

ปกติจ้าแม่

ปกติค่ะแม่

ดีมากเลยคะ

ปกติดีค่ะ