32weeks ทำไมหิวบ่อยจัง

พึ่งกินไปแปปเดียวหิวแสบท้องอีกแล้ว หิวเหมือนคนไม่ได้กินข้าวทั้งวัน เป็นมาสามสี่วันแล้วแม่คนอื่นเป็นบ้างป่าวคะ กลัวน้ำหนักขึ้นเกินแล้วหมอจะด่าอ่ะค่ะ 😬😬😬 #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวตลอด ต้องหาของไม่อ้วนกินแทน

ไม่เน้นพวกแป้งและรสหวานค่ะ