นมผงยี่ห้อไหนดี??

พึ่งกลับจากโรงพยาบาลค่ะ น้ำนนมยังไม่มา แม่ๆมีนมตัวไหนแนะนำไหมคะ ให้กินระหว่างรอน้ำนม พอดีซื้อไฮคิวมาลูกกินแล้วถ่ายเป็นก้อน ไม่เหลว ท้องผูกหรือเปล่าคะ กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกเราหมอให้กิน เอ็นฟาแล็ค เอพลัส แคชอัพ แคร์ 360 DHA