เจ็บ​คัดเต้านมก่อน​คลอด​

พึ่ง​ท้องได้35w6dเจ็บคัดเต้านมมาก​มีนำ้นมสีเหลือง​เหนียวๆออกมาด้วยคะ เจ็บนวงๆที่มดลูก​ จับล้างหรือเเตะเต้านมกับปากช่องคลอด​ไม่ได้เลย ท้องเเข็ง​บ่อยปวดฉี่บ่อยด้วยคะ​ เป็นไปได้ไหมคะว่าจะคลอดก่อนกำหนดหรือนับวันคลอดผิด

1 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำนมก่อนคลอด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ