อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

ตื่นมาเช้ามามีมูกใสๆติดกางเกงในมาก้อนนึงเล็กๆ แล้วตอนนี้ตกขาวแบบเยอะมากก แบบนี้ใกล้คลอดยังคะหรือว่าอะไร ท้องได้35w6d #ท้องแรก #ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องใกล้จะอยากออกมาแล้วค่ะแม่

2y ago

ขอบคุนค่าา ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไร🙏🥰