ขั้นตอนการฝากครรภ์ มีอะไรบ้างคะ

พึ่ง ตั้งครรภ์ ได้6W อยากรู้ว่าเขารับฝากรึยังคะ แล้วขั้นตอนในการฝากมีอะไรบ้าง ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รับแล้วค่ะ แนะนำให้ติดต่อแผนกสูติเลยค้า