แม่ๆบ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้าค่ะ

พึ่ง 30 w อยู่เรย จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกไม่รู้อะไรเรยค่ะ มีเจ็บถี่ 1-2 นาที แล้ว หายค่ะ 1 ชัวโมงเป็นประมาณ 3-4 ครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

30วีคเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่พักผ่อนเยอะๆจ้า ถ้าหากท้องแข็งบ่อย ถามคุณหมอเลยค่ะ ตอนท้องแรก เราก็เจ็บเตือนหลายวีคนะคะ กว่าจะคลอด คลอดตอน36+5 น้องไม่ต้องอบจ้า

3y ago

ขอบคุณค้า