มีคุณแม่คนไหนเวลาไปฟังเสียงหัวใจลูกแล้วเบาบางค่ะ

พึ่ง3เดือนจะเข้า4เดือนเสียงหัวใจลูกเบามากเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่า คุณหมอฟังเสียงหัวใจบอกไม่เต้นเลยค่ะ ตอนนั้นตกใจมาก หมอเลยส่งให้ไปอัลตร้าซาวน์ ปรากฏว่าน้องอยู่ต่ำมากๆ หลังจากนั้นอีก1เดือนหมอนัด ก็ฟังเสียงจากเครื่องได้ปกติค่ะ

5y ago

อันนี้เต้นนัค่ะแต่เสียเบาแถบไม่ได้ยิ้นเสียงเลย แต่หมอก็ไม่พูดอะไรนะค่ะ

4 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนฟังเสียงหัวใจเต้นเบาเหมือนกันเพราะยังเล็กอยู่ หมอบอกรออีกนิดนึง แต่อัตราการเต้นอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เบาเพราะเขาไม่ปรับเครื่องให้ดังหรือป่าวค่ะ ถ้าอัตราการเต้นปกติไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอไม่ได้เร่งเสียงรึป่าว ของเรา7W เสียงดังมากเต้นเร็วด้วย

5y ago

อันนี้ก็เปิดดังนะค่ะแต่ไม่ได้ยิ้นเสียงเลยแบบเบามากค่ะก็เลยคิดว่าเป็นคนเดียว

หมอไม่ให้คำตอบอะไรหรอคะ

ไม่ค่ะ