33week ปวดท้องน้อย

พึ่ง33week มีเปอร์เซนต์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ ตอนนี้ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมาแต่พอทนได้ มีอาการท้องแข็งรวมด้วยในบางครั้ง ปวดๆคลายๆทุก10นาที แล้วในการปวดบางครั้งปวดไปจนถึงก้นเหมือนปวดอึเลยค่ะ แล้ววันนี้ก็รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ แต่ยังดิ้นนะคะแต่ไม่เท่าปกติ

1 ตอบกลับ

เรียกปวดเตือนหรือป่าวคะ ครรภ์ก่อนเราปวดเตือนเป็นเดือนกว่าจะคลอดคะ แม่ลองปรึกษาหมอดูคะจะได้สบายใจคะ