สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

พึ่ง16สัปดาห์1วัน รู้สึกว่าท้องเล็กไปมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กด้วยไหมคะกังวล #ทีมสิงหาคม2566♥️🤰

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่ได้ บอกว่าตน้องจะตัวเล็กงับ เเค่ไปซาวหมอไม่ได้บอกอะไรผิดปกติหรือ หรือน้ำหนักตามเกณฑ์ก้สบายใจได้จ้า

2y ago

ขอบคุณมากจ้าลุ้นยูเหมือนกันคะ วันที่28 กุมภาพันธ์ ป้าหมอนัดคะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ก็ท้องพึ่งออกตอน 6-7 เดือน น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้า สำหรับคำแนะนำ