น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นจะเป็นอะไรมั้ย

พึ่ง16w4dแต่น้ำหนักยัง62เท่าเดิมเลยเป็นอะไรมั้ยคะลูกดิ้นก็เหมือนไม่รู้หรือเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาไป#แอบกังวลหลายอย่าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า นน น้องขค้นตามเกณฑ์ ก็ไม่น่ากังวลมากค่ะ แค่คุณแม่ทานอาหารให้ได้ครบหมู่นะคะ