ตั้งครรภ์ ไตรมาสสุดท้าย น้ำหนักแม่ลด ผิดปกติไหมค่ะ

พึงไปหาหมอมาอาทิตย์ ที่แล้ว ลองชั่งน้ำหนักดูที่บ้าน น้ำหนักลดลง ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้ายเหมือนกันค่ะไปหาหมออาทิตย์ที่แล้วชั่งน้ำหนักแล้วน้ำหนักลดหมอเลยบอกว่าอีก2อาทิตย์ค่อยมาซาวด์อีกทีว่ามีอะไรผิดปกติไหม#แนะนำให้กินเยอะๆค่ะแล้วลองดูว่าน้ำหนักจะขึ้นไหม

ไม่รู้ว่าผิดปกติมั้ยนะคะ แต่ที่บ้านบอกว่าน้ำหนักไปลงที่ล