บัตรทอง

พึงทำบัตรทองค่ะแต่จะคลอดน้องแล้วบัตรจะใช้ได้ไหมค่ะคุณแม่คนไหนช่วยตอบทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่อันนามัยบอกว่าเดือนนึงถึงใช้ได้แต่จะคลอดน้องแล้วค่ะบ้างคนก็บอก15วัน

ตอนทำเสด เจ้าหน้าที่ได้บอกไหมค่ะ ว่าอีกกี่วันถึงจะใช้สิทได้ บ้านนี้ 15 วันค่ะถึงจะใช้สิทได้