ยังไม่เจอตัวอ่อน

พี่ๆเจอถุงตั้งครรภ์และไข่แดงตอนกี่วิคกันคะบ้านนี้7วิคยังไม่เจอตัวอ่อนน้องเลยคะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์และใข่แดงหนูกังวนมากเลยคะ

ยังไม่เจอตัวอ่อน
3 ตอบกลับ

กังวนใจมากเลยคะกลัวน้องหลุดเพราะครรภ์แรกก็หลุดแบบนี้คะ😔😔

ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ7วีค4วันซาวช่องคลอดก็ไม่เหน

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ