ท้อง5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นแค่2โลกว่าเองค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก

พี่ๆมีคำแนะนำมั้ยคะ กินเยอะมากค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น กังวลกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนขึ้น 5โลเองจ้า แต่ลูกน้ำหนักดี ตัวใหญ่มากจ้า

น้ำหนักขึ้นสองโลค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์อยู่นะคะ

แม่เป็นคนตัวเล็กอยู่มั้ย ก่อนท้องเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ เราก็แบบนี้ค่ะ 9เดือน6ล. แต่นน.ลงลูกหมด

อิจฉาจังคะบ้านนี้แค่ดมน้ำหนักก็ขึ้นพรวดเลย

น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลคะแม่

4y ago

อ่อคะ ซาวรอบหน้าคะ

บ้านนี้ 5 เดือน น้ำหนักยังลดอยู่เลยค่า

บ้านนี้5เดือน ขึ้นมา4โลเองค่ะ.😅

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา10โลเลยค้ะ😅

ไม่โฟกัสที่น้ำหนักแม่นะค่ะ