อาบน้ำดึก

พี่ๆป้าๆ ชอบบอกว่า อาบน้ำดึกตัวลูกจะเล็ก และคลอดยาก จริงรือค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบน้ำดึกแทบทุกวัน ลูกตัวโตกว่าอายุครรภ์จริงเป็นเดือนๆค่ะ หมอยังแซวเลยว่าบำรุงยังไง โตดีมาก 5555555

บ้านนี้บอกลูกคลอดออกมาจะเป็นหวัดค่ะ บางคนบอกน้ำจะท่วมปอดบ้างก็บอกจะไม่สบายบ่อยจะไม่ค่อยแข็งแรง

ไม่เกี่ยวหรอกแล้วที่บอกว่าเดินเยอะคลอดง่ายก็ไม่จริงคะ บ้านนี้เดินเรียนเป็นเทอมวสุดท้ายได้ผ่า

ไม่เกี่ยวนะคะแม่​ บ้านนี้อาบดึกทุกวันเลยคะ​ ลูกคลอดออกมาสมบูรณ์แข็งแรงทุกอย่างนะคะ

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้อาบน้ำ5ทุ่มเที่ยงคืนทุกวัน น้องออกมา3,410กรัม คลอดง่ายอีกด้วยค่ะ

ไม่จริงคะ ตอนเราท้องเราทำงานโรงงานเลิกงาน20:00กว่าจะกลับถึงบ้านก็21:00-22:00

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้อาบดึกประจำอาบก่อนนอน

ไม่น่าจะเกี่ยวกันน่ะคะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ 😅

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ