ตั้งชื่อเล่น

พี่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะแม่ม.ม้า ทั้งหญิงทั้งชายได้หมดค่ะ แม่คิดไม่ออกนั่งคิดหลายวันจนปวดหัว #ตั้งชื่อ

4 ตอบกลับ

หญิง=หม่อม ไหม มัดหมี่ มิลิน มินนี่ โมนา มายมิ้น มูนา ม่านฟ้า ชาย=มังกร หมาก มีตังค์

มันเดย์ มังกร มันนี่ มิกกี้ มินนี่ มิวสิค มิลิน เมญ่า มะลิ

มัดไหม,มัดหมี่,มายด์,มาโย,หมาก,มีมี่,มาดี,มีตังค์

มิ้น ,มินะ ,ม่อน,มาย,โม,แมน,เม้า,มอส,เมล