แม่บ้านนี้กำหนดคลอด ก.พ ค่ะยังไม่รู้เลยว่าจะตั้งชื่อลูกสาวว่าอะไรช่วยแม่ตั้งหน่อยนะคะ

พี่ๆชื่อ ลูกปัด พี่เฟรม แม่อยากได้อักษร .ป ที่เหมือนพ่อ ฝ.ฟ. ที่เหมือนแม่ค่ะ(ลูกสาว)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปาลิน ,ฟาเดล,ฟรอยด์,อองฟอง,มะปราง,ปันปัน,ฝุ่น,ปุยฝ้าย