อยากถามแม่ๆพี่

พี่ๆค่ะสอบถามหน่อย​ ประจำเดือนไม่มาตั้งมีนาจะเข้าเมษา​แล้วก็ยัง​ ตรวจแล้วครั้งแรกเมื่อ​ 17/3/63​ ขึ้นขีดจางมาก ตรวจครั้ง2​ ขึ้นขีดเดียว​ มีอะไรกับแฟนหลั่งนอกตลอด​ หนูจะท้องไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

หลั่งนอกก็ท้องได้ ตรวจใหม่ อ่านผลภายใน 5 นาที ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจเลือด

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ