สอบถามเกี่ยวกับเลือดล้างหน้าเด็ก

พี่ๆค่ะคือหนูท้องได้8สัปดาห์แล้วมันมีเลือดออกแดงไล่ไปถึงน้ำตาลมันใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะรึอะไรเเต่มันมาไม่เยอะนะค่ะกระปิบกระปอยช่วยบอกหนูทีค่ะกังวนมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥺

2 ตอบกลับ

ทำไมเราไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กเหมือนคนอื่น

1y ago

นั้นสิพี่พอมาเมื่อเช้ามันมีมูกเลือดออกเป็นสีเเดงไม่เข้มล่ะก็ตามด้วยสีน้ำตาลค่ะพี่หนูก็ งง ตัวเอง เเต่หนูยังไม่ไปฝากครรภ์เลยจะเป็นไรไหมค่ะพี่