ท้องไม่พร้อม

พี่ๆคะตอนนี้หนูอายุ18ค่ะ กำลังตั้งครรภ์18สัปดาห์ค่ะ แต่หนูยังไม่พร้อมค่ะพี่ๆ หนูควรทำยังไงดีคะ ตอนนี้หนูเครียด+เป็นซึมเศร้าด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

13 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอขอยุติการตั้งครรภ์แบบถูกกฏหมายได้ค่ะ

โทร1663เลยค่ะ เดียวเขาจะมีการพูดคุยเพื่อหาทางออก

เพื่อนเรายิ่งตอน12ปีเลยนะคะ