พี่ๆคะ ขอคำปรึกษา คำแนะนำทีคะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์

พี่ๆคะ หนูเริ่มแพ้ท้องหนักขึ้น จากที่แต่ก่อน เหนื่อยมากๆ เพลียๆ แต่มาวันสองนี้ หนูกินอะไรลงสักพักก้อ้วกออกมาหมด นอนก้ไม่ค่อยหลับ เช้ามาก็จะอ้วกอย่างเดียว หนูควรทำยังไงกับอาการแบบนี้ ล้ะกินอะไรดีให้รุ้สึกมีแรง. สดชื่นขึ้น ตอนนี้ อาการไม่ดีเลยคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องค่ะ สู้ๆน้า นอนพักเยอะๆ