มีใครทีมธันวาคมบ้างคะ

พี่ๆ ท่านไหนทีมธันวาคมบ้าง บ้านนี้ 1 ธันวาคม วันนี้ครบ 36wเต็ม ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😀🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

85 ตอบกลับ

บ้านนี้6ธ.ค.ค่า เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ ตอนนอนหายใจไม่ค่อยสะดวกแน่นไปหมด เจ็บเตือนไป1ครั้ง คงย้ายทีมมาพ.ย.แน่เลยค่ะ

34+1 ค่ะ กำหนดคลอด15ธันวา แต่หมอนัดผ่า 5ธันวา ลุกนั่งลำบากมาก ปวดหลังปวดเอวมาก หน่วงๆท้องแข็งเริ่มบ่อยแล้วงับ

บ้านนี้กำหนด 3 ธันวา วันนี้ 36w เต็มค่ะ ตื่นเต้นมาก ไม่สบายตัวเลย แต่น่าจะได้ย้ายทีมมาปลายพฤศจิแน่ ๆ เลยค่ะ

2y ago

คุณแม่น้ำหวาน ควรไปหาหมอนะคะ ถ้าเป็นเลือดสีแดงสด

18ธันวา เดินแทบไม่ได้ ปั้นแข็งบ่อย ปวดฉี่ตลอดยิ่งเวลาลูกดิ้นฉี่แทบราด ปวดหน่วง ปวดหลัง นอนไม่หลับ

กำหนดคลอด1ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้อึดอัดมาก นอนไม่ค่อยหลับ เจ็บหน่วงๆตรงท้องมากค่ะเวลาเดิน😂

บ้านนี้4ธันวาค่ะ..จะลุกจะนอนก็ทรามาน.ปวดหลังเหมือนหลังจะหัก..ปวดหว่างขาก็ปวด...อยากคลอดน้องแล้ว

31 ธันวาค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากเลยค่ะ คุณแม่คงใกล้คลอดแล้วขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

32+3กำหนดคลอด28ธ.ค จะนั่งจะนอนก็ลำบาก ดูแล้วไม่น่าจะถึง28คะ แม่ท้องแข็งบ่อยมากอึดอัดมากคะ

บ้านนี้35+1กำหนดคลอด8ธันว่า เริ่มมีท้องแข็งบ่อยปวดอุ้มเชิงกราน จะลุกจะนอนนี้ลำบากมาก

บ้านนี้ท้อง3นัดเกิด 1ธันวาเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดท้องแล้วค่ะตอนนี้36+1