มีใครทีมธันวาคมบ้างคะ

พี่ๆ ท่านไหนทีมธันวาคมบ้าง บ้านนี้ 1 ธันวาคม วันนี้ครบ 36wเต็ม ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😀🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

85 ตอบกลับ

24ธันวาค่ะลุกนั่งลำบากท้องแข็งบ้างบ่อยแต่ยังขับรถไปรับไปส่งลูก2คนได้สบายๆๆค่ะ

บ้านนี้34+5ค่ะกำหนดคลอด12ธันวา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แต่จะเป็นตะคิวบ้างบางวันค่ะ

34+4 กำหนด13ธันวาคค่ะ ยังไม่เหมือนคนท้องเลย ไม่มีอาการอะไรเลย ท้อง2 ท้องเล็กมากๆ

บ้านนี้6ธันวา ทำงานทุกวันปวดเมื่อยแต่ทนได้ค่ะ มีคนบอกไม่น่ารอดสิ้นเดือนนี้

35+5 กำหนด 4 ธันวา ท้องเริ่มเเข็งแล้วค่ะ ไม่ว่าน้องกำลังกลับหัวหรือเปล่า

บ้านนี้37+4 วิ่งผลัดยังได้เลยค่ะ ไม่เจ็บปวดหรือเป็นไรเลยค่ะ กำหนด20พิจิ😅

บ้านนี้11ธค.ค่ะอาการมีมูกขุ่นใส อาการอื่นยังไม่มี ปวดร้าวจิ'มิ ก้นกบ

บ้านนี้กำหนด2ธันวาค่ะ ตื่นนอนมาชอบปวดจิมิและท้องแข็งเป็นบางครั้ง

บ้านนี้30ธันวาเริ่มมีอาการท้องเเข็งบ่อย เเละปวดท้องคล้ายประจำเดือน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้36wเต็ม เหมือนกันคะแม่เริ่มมีหน่วงๆท้องเป็นบางครั้งแล้วคะ