แฝดคนละฝา

พี่อุ๋งอิ๋งน้องอันอัน💕 พากะนขี้โม้ยกใหญ่เลยนะลูก

แฝดคนละฝา
24 ตอบกลับ

เหนื่อยมั้ยคะแม่ บ้านนี้ลูกคนเดียวยังรู้สึกเหนื่อยเลยค่ะ 😅😅😅

น่ารักน่าชังค่ะของเรายังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ

4y ago

เลี้ยงไปเลี้ยงมาแป๊ปเดี๋ยว55555 แข็งแรงทั้งแม่ทั้งหนูน้อยนะคะ❤

ออกกี่วีคคะแม่ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

4y ago

หน้าเหมือนกันมากเลยค่ะ😄

น่ารักจังเลยค่ะอยากมีบ้างจัง

น่าชังจังอยากมีแบบแฝดบ้างจัง

4y ago

แฝดคนละฝาค่ะแม่555555

ตอนคลอดน้องหนักกี่กิโลค่ะ

โอ้ย. 🥰😍น่ารักจังเลยลูก.

น่ารักจังเล้ยแม่สาวน้อย

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤❤

น่ารักน่าชังมากค่ะ

กันทางเดียวกันเลย