กินนมผงสลับกับนมกล่อง

พี่สาวให้นมโรงเรียนมาเยอะลูกเรา1ขวบ2เดือนจะให้ลูกกินนมโรงเรียนสลับกับนมผงได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่แม่ลองเทสน้องก่อนนะคะว่าแพ้นมวัวรึเปล่า เด็กบางคนยังไม่สามารถย่อยนมวัวได้ดีค่ะ หรืออาจจะท้องผูกได้ค่ะ