ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกชายหน่อยค่ะ

พี่สาวเกิด 14 เมษา พ่อน้องเลยตั้งชื่อเล่นว่าเมษา ส่วนในท้อง กำหนดเมษาเหมือนกัน แต่เป็นผู้ชาย จะตั้งชื่อเล่นน้องว่าอะไรดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สงกรานต์ค่ะ ☺️

1y ago

คิดไว้อยู่เหมือนกันค่ะแม่ และก็อยากให้น้องออกช่วงสงกรานต์ด้วยค่ะ

เมษ สงกรานต์

1y ago

น้องเมษ ชื่อคล้ายกับพี่สาวเขาเลย ขอบคุณนะคะ