พี่สาวท้อง

พี่สาวท้องอ่อนๆมีตกขาวสีน้ำตาลติดกางเกงในนิดหนึ่งจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ

5y ago

ค่ะบอกเค้าให้ไปหาหมอแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งท้องมานี่ท้องสอง30วิคแล้วไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ เลยแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เค้าเพิ่งท้องแรกค่ะอายุเยอะด้วย