นอกเรื่องนะค่ะ ?

พี่สาวชื่ออันดา น้องสาวชื่ออะไรดีค่ะ ขอเป็น อ.อ่าง เหมือนพี่สาวคะ ?

34 ตอบกลับ

อาโป มั้ยคะ แปลว่าน้ำ ส่วนอันดาคือทะเล ความหมายไปด้วยกันดี ปล. บ้านนี้ลูกสาวก็ชื่ออาโปค่ะ ?

เมื่อวานก็โพสต์ถามนิหน่า!!??!! กูเกิลค่ะแม่ มีเยอะเลย อ. อ่าาาา

เอญ่า เอวา แอล อุ๊งอิง อื๊ด อินดี้

อันนา คะ ผู้ชายแม่จะเอา อันได?

อาร์ตี้ แอมมี่ แอนนา อันนา

ขอบคุณคุณแม่ทุกคนนะค่ะ

อินโด อะเดล ไอด้า เอด้า

อันนา​ อาลัน​

เลือกเลยจ้า

อ๋อมแอ๋ม?