ช่วยตั้งชื่อลูก

พี่สาวชื่อฟ้าใส อยากให้น้องชื่อคล้องจองกับพี่สาว น้องยังไม่รุ้ว่าเป็นหญิงหรือชาย

16 ตอบกลับ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยพี่สาวชื่อฟ้าใส ลูกสาวเราบอกว่าถ้าเป็นผู้ชายให้ชื่อน้องตะวัน ถ็าผู้หญิงชื่ออิงฟ้า 😊😊

ฟ้าใสกะน้ำใสค่ะ บ้านนี้พี่ชื่อทะเลน้องชื่อฟ้าใส❤

ปลายฝน (สำหรับลูกสาว) สายหมอก.(สำหรับลูกชาย)

มีฟ้าใสแล้ว ก็มีสายน้ำค่ะ น่ารักดี

น้ำฟ้า คลื่นน้ำ สดใส ครามฟ้า😁😁

ฝนสวย ฟ้าสด ฟ้าฝัน ฟ้าใจ สีฟ้า

ฟ้าใส กับ สายลม ค่ะ

ญ/น้ำหวาน ช/สายหมอก

ฟ้าใส กับ ม่านหมอก

น้ำใส ค่ะ เพราะดี